PHÒNG KHÁM TĨNH MẠCH Á CHÂU

  PHÒNG KHÁM TĨNH MẠCH Á CHÂU

  PHÒNG KHÁM TĨNH MẠCH Á CHÂU

  Giới thiệu
   

  Phòng khám Tĩnh mạch Á Châu ( A Chau Vein Clinic ) luôn tâm niệm rằng: việc chăm sóc sức khoẻ cho bệnh nhân đòi hỏi chẩn đoán phải thật chính xác, điều trị thật hợp lý, phục vụ bệnh nhân tận tình, dặn dò bệnh nhân chu đáo, kỹ lưỡng.

  Quan điểm của chúng tôi việc chăm sóc sức khoẻ cho con người không chỉ đơn thuần là chữa hết bệnh mà còn phải đem lại cho bệnh nhân sự thư thái và bình an trong tâm hồn.

  Phòng khám Tĩnh mạch Á Châu có đội ngũ y, bác sĩ chuyên khoa sâu về lĩnh vực điều trị bệnh lý tĩnh mạch nói chung và giãn tĩnh mạch nói riêng. Đây là các bác sĩ đầu ngành về điều trị bệnh mạch máu ở bệnh viện tuyến cuối cùng của y tế phía Nam. Ngoài ra, Phòng khám Tĩnh mạch Á Châu còn có sự hợp tác của chuyên gia hàng đầu về điều trị giãn tĩnh mạch đến từ cộng hoà Pháp.

  Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh giãn tĩnh mạch, cùng với trang thiết bị hiện đại, luôn luôn cập nhật những phương pháp điều trị giãn tĩnh mạch tiên tiến nhất trên thế giới, phòng khám chúng tôi luôn nỗ lực để đem lại cho bệnh nhân giãn tĩnh mạch kết quả điều trị tốt nhất có thể.

  */?>